TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ GIAO THÔNG CÔNG CHÍNH ĐÀ NẴNG ĐÃ HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM 2023

Thứ sáu - 01/12/2023 15:00

Ngày 01/12/2023, Trường Trung cấp nghề Giao thông Công chính Đà Nẵng báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm 2023: “Một số giải pháp nâng cao năng lực Xưởng bảo dưỡng sửa chữa đáp ứng yêu cầu bảo dưỡng sửa chữa xe tập lái và xe sát hạch của đơn vị”. Đồng chí Bùi Hồng Trung Giám đốc Sở Giao thông Vận tải Đà Nẵng đánh giá cao kết quả Nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường về nội dung, bố cục và chất lượng của báo cáo. Kết quả xếp loại: “Tốt”. Giám đốc Sở đề nghị phát huy kết quả đạt được để tiếp tục mở rộng, nâng cao hiệu quả của Xưởng sửa chữa trong thời gian đến để có khă năng tiếp nhận, sửa chữa xe hư hỏng của các đơn vị khác.

(Đính kèm file nhiệm vụ trọng tâm)