Khai giảng lớp lái xe Ô tô

Khai giảng lớp lái xe Ô tô
SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TP ĐÀ NẴNG
TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ GIAO THÔNG CÔNG CHÍNH

Thực hiện nhiệm vụ của Nhà trường trong công tác đào tạo và nâng cao chất lượng đào tạo, sáng nay ngày 26/2/2018 Trường Trung cấp nghề Giao thông Công chính tổ chức Khai giảng lớp lái xe ô tô các hạng B2; D; E với sự tham gia của 100 học viên đăng ký theo học tại Trường.
                Tham dự khai giảng có sự tham gia đầy đủ của các Thầy trong Ban giám hiệu Nhà trường, Lãnh đạo phòng Đào tạo và toàn thể giáo viên Nhà trường. Thay mặt Ban Giám hiệu thầy Nguyễn Đình Thảo phó Hiệu trưởng đã phát biểu và chỉ đạo phòng Đào tạo, giáo viên Nhà trường tăng cường công tác quản lý, phân đấu, áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy mới để nâng cao chất lượng đào tạo. Đối với học viên không ngừng nổ lực tham gia đầy đủ các buổi học, từng bước hình thành kỹ năng để có tay nghề chất lượng sau khi tốt nghiệp.
20180226 082208IMG 8460