CÔNG ĐOÀN SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO CÁC EM THIẾU NHI CON, EM CỦA CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRONG ĐƠN VỊ

Thứ sáu - 29/09/2023 09:00
     Không khí vui tươi của đêm sinh hoạt đón Trung thu

Tối ngày 28/9/2023, Công đoàn Sở Giao thông Vận tải thành phố Đà Nẵng tổ chức đón Trung thu cho các em thiếu nhi là con em của cán bộ, công chức viên chức, người lao động trong cơ quan Sở GTVT tại địa điểm trường Trung cấp nghề Giao thông công chính Đà Nẵng

Buổi sinh hoạt đã được các bạn đoàn thanh niên của Sở Giao thông vận tải thành phố Đà Nẵng chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng.
Công tác chuẩn bị trước buổi tiệc của các bạn đoàn thanh niên

Buổi sinh hoạt mang chủ đề “Đêm hội trăm rằm”. Các em thiếu nhi được tham gia vào những hoạt động vui nhộn và ý nghĩa thể hiện sự phấn khích và háo hức; Các em được Chú Cuội và Chị Hằng dẫn đi vào thế giới cổ tích của Tết Trung thu trong suốt buổi tiệc, được chiêm ngưỡng những chiếc đèn lồng lung linh, thưởng thức những chiếc bánh trung thu ngọt ngào và tham gia vào những trò chơi dân gian hấp dẫn.

Chú Cuội và Chị Hằng rất duyên dáng tạo nhiều tiếng cười cho các cháu

Các cháu thích thú khi được tham gia các trò chơi của Chú cuội

Quầy bánh kẹo cho các cháu thỏa sức thưởng thức

Tiết mục nhảy vui nhộn đến từ các cháu thiếu thi là con của của cán bộ, công chức, viên chức

Mãn nhãn với đội lân sư rồng của võ đường Vũ Miền

Ý nghĩa của buổi tiệc

Ngày Tết Trung Thu không chỉ là một ngày hội của thiếu nhi trên khắp cả nước, mà còn là cơ hội để tạo ra một không gian tương tác và kết nối giữa các thế hệ. Sự kiện này đã tạo điều kiện thuận lợi để:
  • Các em thiếu nhi được hiểu rõ hơn về ý nghĩa và giá trị của ngày lễ này trong văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam.
  • Các em thiếu nhi được tạo thêm nhiều mối quan hệ mới, học hỏi và kết bạn với những người bạn mới, cũng như tạo sự gắn kết chặt chẽ hơn giữa gia đình và cơ quan.
  • Các em thiếu nhi được khuyến khích tiếp tục học tập và phấn đấu trở thành những con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.