TRI ÂN THẦY CÔ NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Thứ hai - 20/11/2023 10:00
TRI ÂN THẦY CÔ NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Ban Giám hiệu Trường Trung cấp nghề Giao thông công chính Đà Nẵng xin gửi lời chúc mừng và cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo, những người luôn tận tâm, nhiệt huyết và đam mê với nghề trồng người. Chúc quý thầy cô cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc và cuộc sống. Nhà Trường sẽ tiếp tục duy trì và phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực không ngừng để đào tạo ra những nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần vào sự phát triển của ngành giao thông vận tải và đất nước.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt

Lãnh đạo sở và lãnh đạo nhà trường

Đồng chí Đặng Nam Sơn, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở - Sở GTVT tặng hoa chúc mừng.

Sở GTVT Chúc mừng

Đại diện lãnh đạo Sở và lãnh đạo Nhà Trường chụp hình lưu niệm

ảnh 2
Đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Nguyễn Đình Thảo phó hiệu trưởng Nhà Trường phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày 20/11