CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2024

Thứ sáu - 08/03/2024 13:45
CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2024

Ngày 8/3 không chỉ là dịp để tôn vinh và tri ân vẻ đẹp, sức mạnh và ý nghĩa của phụ nữ trong xã hội mà còn là cơ hội để mỗi người trong chúng ta dừng lại và trân trọng những đóng góp vô cùng quý báu của nửa thế giới kia. Trong bầu không khí ngập tràn sắc hoa và niềm vui, Trường Trung cấp nghề GTCC Đà Nẵng hân hoan chúc mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3.

Nhân dịp này, Nhà trường xin gửi lời chúc tới tất cả các cô giáo, nhân viên và học viên nữ của trường, mong rằng các chị em sẽ tiếp tục tỏa sáng và đạt được những thành công mới trong cuộc sống và sự nghiệp của mình. Kính chúc mọi người luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công trên mọi lĩnh vực.

Một số hình ảnh chào mừng ngày 8/3/2024 tại Trường Trung cấp nghề GTCC Đà Nẵng