TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ GTCC ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN VÀ GẶP MẶT ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024.

Thứ năm - 15/02/2024 10:30
     Thực hiện Thông báo số 97/TB-UBND  ngày 13/12/2023 của Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng về việc Nghỉ lễ, treo cờ và khẩu hiệu nhân dịp tết Dương lịch, tết Âm lịch năm 2024, hôm nay vào lúc 6 giờ 00’ ngày 13/02/2024 (nhằm ngày mùng 4 tháng giêng Giáp Thìn), Trường Trung cấp nghề GTCC Đà Nẵng đã tổ chức lễ ra quân đầu năm 2024. Đoàn xe của Trường gồm các hạng B,C,D đã diễu hành từ  vị trí 96 Đỗ Thúc Tịnh, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ qua các đường phố nội thành quận Hải Châu và các tuyến đường ngoại thành thuộc quận Cẩm Lệ và kết thúc tại Trung tâm sát hạch lái xe Hòa Cầm.

Sau buổi lễ ra quân, ngày 15/02/2024 (mùng sáu tháng giêng) Lãnh đạo Nhà trường đã tổ chức họp mặt CB,GV,VC và người lao động đầu xuân Giáp Thìn tại Văn phòng Trường, trong buổi họp mặt đầu xuân Giáp Thìn đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Đảng ủy viên Sở Giao thông vận tải, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng thay mặt cho Lãnh đạo Nhà trường chúc Tết toàn thể VC, NLĐ và gởi lời chúc Tết đến gia đình CB,GV,VC và người lao động. Cũng tại buổi họp mặt này, đồng chí đã quán triệt CB,GV,VC,NLĐ trong toàn trường: Trong năm 2024 tuy nền kinh tế của nước ta đang trên đà phục hồi và có những khởi sắc, nhưng vẫn còn nhiều khó khăn thách thức trước mắt, do đó yêu cầu toàn thể viên chức và người lao động phải năng động, sáng tạo, quyết tâm thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị, nhiệm vụ được Sở GTVT thành phố Đà Nẵng giao cho Trường năm 2024 “Là đơn vị dẫn đầu của ngành Giao thông vận tải về công tác đào tạo lái xe”.

Vào chiều cùng ngày 15/02/2024 Lãnh đạo Sở Giao thông vận tải đã đến thăm và chúc Tết toàn thể cán bộ, giáo viên, viên chức, người lao động của Trường và đã chúc Trường sang năm mới phát huy những kết quả đạt được trong năm 2023, năm Giáp Thìn 2024 Trường cố gắng vươn lên đạt được kết quả cao hơn để không phụ sự kỳ vọng của Lãnh đạo Sở “Trường là đơn vị số 1 của Ngành Giao thông vận tải”./.

Một số hình ảnh:
hình 1