HỘI GIẢNG GIÁO GIÁO VIÊN DẠY THỰC HÀNH LÁI XE Ô TÔ TẠI TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ GIAO THÔNG CÔNG CHÍNH

Thứ sáu - 24/05/2024 02:57
HỘI GIẢNG GIÁO GIÁO VIÊN DẠY THỰC HÀNH LÁI XE Ô TÔ TẠI TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ GIAO THÔNG CÔNG CHÍNH
     Thực hiện theo Thông báo kết luận số 1082/TB-SGTVT ngày 07 tháng 3 năm 2024 của Giám đốc Sở Giao thông vận tải, Nhà trường đã triển khai kế hoạch số 58/KH-TTCN ngày 15 tháng 3 năm 2024 về việc thực hiện “Các giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo lái xe tại đơn vị”. Những nỗ lực không ngừng trong việc kiểm tra và đánh giá chuyên môn đã mang lại kết quả đáng kể, hầu hết các giáo viên đều đạt yêu cầu trong môn Luật giao thông đường bộ và môn Mô phỏng các tình huống giao thông tại Hội giảng đợt 1.

     Ngày 23/5/2024, Hội giảng đợt 2 đã diễn ra với sự tham gia đầy đủ của toàn thể giáo viên và Ban giám hiệu Nhà trường. Đồng chí Nguyễn Đình Thanh, Phó hiệu trưởng Nhà trường, đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập, đồng thời khích lệ phong trào thi đua dạy tốt, học tốt.

     Hội giảng lần này không chỉ là cơ hội để các giáo viên chia sẻ kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy, mà còn là dịp để đánh giá khách quan năng lực giảng dạy thực tế của từng giáo viên. Qua đó, Nhà trường có thể xây dựng kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn phù hợp và hiệu quả.

     Lãnh đạo Nhà trường đã ghi nhận sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đánh giá cao các phương pháp giảng dạy đa dạng, sáng tạo của giáo viên. Các bài giảng thực hành đã thực sự phát huy hiệu quả sử dụng phương tiện, thiết bị dạy học, làm cho bài giảng thêm phong phú và sinh động.

     Kết quả của Hội giảng sẽ là tiền đề để nhận xét, đánh giá, bình bầu cuối năm của đội ngũ giáo viên, thể hiện sự nhận thức về kiến thức, trình độ chuyên môn và khả năng sư phạm. Đây cũng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của Trường, khẳng định vị thế là đơn vị đào tạo lái xe uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng.

     Kết luận tại Hội giảng, Đồng chí Nguyễn Đình Thanh kỳ vọng mỗi giáo viên sẽ tiếp tục nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng dạy thực hành, qua đó đào tạo ra những học viên không chỉ giỏi kiến thức mà còn vững kỹ năng lái xe, hướng tới đạt tỉ lệ sát hạch cao, góp phần xây dựng Trường thành cơ sở đào tạo và sát hạch lái xe có uy tín, dẫn đầu ngành Giao thông vận tải.

 
Một số hình ảnh tại Hội giảng đợt 2:
 
1
2
3
4
5
6
8
9
10
11
7

Tác giả bài viết: Le Lai - 0935953546

Nguồn tin: Trường Trung cấp nghề GTCC Đà Nẵng::

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Sự hài lòng của học viên

Đối với nhà trường

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây