LỄ KHAI GIẢNG CÁC LỚP LÁI XE Ô TÔ THÁNG 4/2024

Thứ tư - 24/04/2024 10:48
     Triển khai theo các Quyết định số 106/QĐ-TTCN, 108/QĐ-TTCN, 110/QĐ-TTCN, 112/QĐ-TTCN về việc mở lớp đào tạo nghề lái xe ô tô khóa B2K0424, NHDK0524, NHEK0324, NHFCK0324. Sáng ngày 24/4/2024, Trường Trung cấp nghề Giao thông Công chính Đà Nẵng tổ chức khai giảng cho các học viên tham gia các khóa học lái xe ô tô trong tháng 4/2024.

     Tham dự Lễ khai giảng có:
     Thầy Nguyễn Đình Thanh – Phó hiệu trưởng Nhà trường
     Thầy Bùi Thế Hiển - Trưởng Phòng Đào tạo
     Các thầy cô của Phòng Đào tạo, cán bộ giáo viên, nhân viên của Nhà trường
     Toàn thể các học viên của các khóa học trên
ẢNH 1

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng

     Thầy Bùi Thế Hiển – Trưởng phòng đào tạo đã phát biểu khai mạc và thông qua Quyết định mở lớp đào tạo cũng như Quyết định phân công giáo viên chủ nhiệm. Thầy giới thiệu về chương trình đào tạo, quy chế thi và quy trình cấp giấy phép lái xe. Thầy cũng nhắc nhỡ cac anh chị học viên cần hoàn thành đủ các nội dung của chương trình đào tạo bao gồm lý thuyết và thực hành.
ẢNH 2
Thầy Bùi Thế Hiển – Trưởng phòng đào tạo đã phát biểu khai mạc
 
     Thầy Đình Thanh – Phó hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng và động viên các học viên. Thầy cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hiểu và chấp hành đúng luật giao thông đường bộ, cũng như sự hiểu biết về các quy tắc giao thông và biển báo hiệu đường bộ để tránh bị xử phạt khi tham gia giao thông. Thầy cũng mong muốn các học viên nghiêm túc học tập, tuân thủ nội quy và quy định của Nhà trường.
ẢNH 3
Thầy Đình Thanh – Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ý kiến chỉ đạo
 
      Tiếp theo, đại diện học viên đã phát biểu cảm ơn và cam kết tuân thủ các nội quy, quy chế và hoàn thành đầy đủ chương trình học. Các học viên thể hiện sự phấn khởi và hạnh phúc khi được tham gia vào một cơ sở đào tạo uy tín và chất lượng như Trường Trung cấp nghề Giao thông Công chính Đà Nẵng.   
 
     Sau buổi lễ, các học viên được nhân viên của Phòng hồ sơ hoàn thiện các thủ tục hồ sơ, chụp hình thẻ. Nhà trường cũng đã mời các bác sĩ để tiện cho học viên kiểm tra sức khỏe tại trường.
ẢNH 4
Các bạn học viên được khám sức khỏe trực tiếp tại Trường

     Sau đó, các anh chị học viên được phân ra từng lớp theo GVCN của mình, giáo viên chủ nhiệm đã phổ biến thêm các nội quy, quy chế và khung chương trình đào tạo lái xe ô tô các hạng. Các giáo viên cũng đã trao đổi và giải đáp các thắc mắc của các học viên về nội dung và tiến độ của khóa học.
   

Tác giả bài viết: Le Lai - 0935953546

Nguồn tin: Trường Trung cấp nghề GTCC Đà Nẵng::

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Sự hài lòng của học viên

Đối với nhà trường

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây