LỄ KHAI GIẢNG CÁC LỚP LÁI XE Ô TÔ THÁNG 7/2024

Thứ tư - 10/07/2024 03:05
     Triển khai theo các Quyết định số 174/QĐ-TTCN, 176/QĐ-TTCN, 178/QĐ-TTCN về việc mở lớp đào tạo nghề lái xe ô tô khóa B2K0624, B11K0424, C0724. Sáng ngày 10/7/2024, Trường Trung cấp nghề Giao thông Công chính Đà Nẵng tổ chức khai giảng cho các học viên tham gia các khóa học lái xe ô tô trong tháng 7/2024.

     Thành phần tham dự:
 
     Thầy Nguyễn Đình Thanh – Phó hiệu trưởng Nhà trường
     Thầy Bùi Thế Hiển - Trưởng Phòng Đào tạo
     Các thầy cô của Phòng Đào tạo, cán bộ giáo viên và nhân viên của Nhà trường
     Toàn thể các học viên của các khóa học

     Nội dung buổi lễ:

     Thầy Bùi Thế Hiển – Trưởng phòng đào tạo đã phát biểu khai mạc và thông qua các Quyết định mở lớp đào tạo cùng Quyết định phân công giáo viên chủ nhiệm. Thầy giới thiệu về chương trình đào tạo, quy chế thi và quy trình cấp giấy phép lái xe, đồng thời nhắc nhở các học viên cần hoàn thành đủ các nội dung của chương trình, bao gồm cả lý thuyết và thực hành.

     Tiếp đó, thầy Nguyễn Đình Thanh – Phó hiệu trưởng Nhà trường, đã chúc mừng và động viên các học viên, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hiểu và chấp hành đúng luật giao thông đường bộ. Thầy khuyến khích các học viên nghiêm túc học tập và tuân thủ nội quy, quy định của Nhà trường để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

    Phát biểu của học viên:

     Đại diện học viên đã bày tỏ lòng biết ơn và cam kết tuân thủ các nội quy, quy chế cũng như hoàn thành đầy đủ chương trình học. Các học viên thể hiện sự phấn khởi và hạnh phúc khi được tham gia vào một cơ sở đào tạo uy tín và chất lượng như Trường Trung cấp nghề Giao thông Công chính Đà Nẵng.

     Sau buổi lễ:

    Các học viên đã được nhân viên Phòng hồ sơ hoàn thiện các thủ tục hồ sơ, chụp hình thẻ. Nhà trường cũng đã mời các bác sĩ đến để tiện cho học viên kiểm tra sức khỏe tại chỗ. Sau đó, học viên được phân vào các lớp theo giáo viên chủ nhiệm. Các giáo viên chủ nhiệm đã phổ biến thêm các nội quy, quy chế và khung chương trình đào tạo, cũng như giải đáp các thắc mắc của học viên về nội dung và tiến độ khóa học.

    Buổi lễ khai giảng diễn ra thành công tốt đẹp, mở đầu cho một khóa học hứa hẹn nhiều thành công và hiệu quả.

 
Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng
IMG 6174
 
IMG 6170
 
IMG 6161
 
IMG 6163
KHÁM SỨC KHỎE

Tác giả bài viết: Le Lai - 0935953546

Nguồn tin: Trường Trung cấp nghề GTCC Đà Nẵng::

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Sự hài lòng của học viên

Đối với nhà trường

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây