TỔ CHỨC KỲ THI TỐT NGHIỆP ĐIỀU HÀNH VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ KHÓA 09 TẠI TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ GIAO THÔNG CÔNG CHÍNH ĐÀ NẴNG

Thứ hai - 11/03/2024 08:12
     Căn cứ luật Giao thông đường bộ số 23/2008/QH12; Nghị định số 10/2020/NĐ-CP của Chính phủ về điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô và Thông tư số 12/2020/TT-BGTVT của Bộ GTVT Quy định về tổ chức, quản lý hoạt động vận tải bằng xe ô tô và dịch vụ hỗ trợ vận tải đường bộ. Thực hiện nhiệm vụ chính trị được UBND thành phố và Sở Giao thông vận tải giao Trường Trung cấp nghề Giao thông Công chính Đà Nẵng tổ chức chiêu sinh và đào tạo các khóa học Điều hành vận tải. Ngày 09/3/2023, Nhà trường đã tổ chức thi tốt nghiệp lớp “ Điều hành vận tải” khóa 09 cho số học viên tham gia đủ các nội dung theo chương trình đào tạo.
Các học viên Khóa 09 lớp Điều hành vận tải đường bộ chụp ảnh lưu niệm với hội đồng thi trước kỳ thi
Thông tin về Kỳ thi tốt nghiệp Điều hành vận tải khóa 09
Toàn cảnh buổi thi Tốt nghiệp Điều hành vận tải khóa 09
  • Ngày thi: 09/3/2024.
  • Địa điểm: Trường Trung Cấp nghề Giao thông Công chính Đà Nẵng.
  • Thành phần dự thi: Các học viên lớp ĐHVT ĐB khóa 09 đủ điều kiện
    Trước khi bước vào kỳ thi, tổ trưởng tổ ra đề thi, coi thi và chấm thi đã nhắc nhở tất cả các thí sinh về các quy chế của kỳ thi, quy trình làm bài thi.
Thầy Bùi Thế Hiển – Chủ nhiệm lớp, kiêm tổ trưởng tổ ra đề thi, coi thi, chấm thi nhắc nhở trước kỳ thi

Thầy Nguyễn Đình Thanh - Phó hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến các học viên đã hoàn thành khóa học và sẵn sàng tham gia kỳ thi tốt nghiệp. Thầy cũng nhấn mạnh tầm quan trọng trong việc quản lý điều hành vận tải đối với các doanh nghiệp vận tải hiện nay và mong rằng các học viên sau khi tốt nghiệp trở về đơn vị thực hiện đúng các quy định của pháp luật.
Thầy Nguyễn Đình Thanh – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến chỉ đạo
     Kỳ thi gồm hai phần: lý thuyết và thực hành. Phần lý thuyết kiểm tra trên giấy với hình thức thi tự luận, phần thi thực hành thí sinh làm bài thi trên máy tính, để đánh giá kỹ năng sử dụng tin học và soạn thảo hợp đồng.

Kỳ thi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Theo báo cáo của Tổ chấm thi, hầu hết các học viên đều hoàn thành bài thi với điểm số cao. Đây là kết quả của sự nỗ lực của cả giáo viên và học viên trong suốt quá trình dạy và học. Chúc các bạn thành công trong lĩnh vực quản lý điều hành vận tải tại đơn vị sau khi tham gia khóa học tại Nhà trường.