KHAI GIẢNG KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ B2, C DÀNH CHO QUÂN NHÂN XUẤT NGŨ

Thứ hai - 26/02/2024 02:33
KHAI GIẢNG KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ B2, C DÀNH CHO QUÂN NHÂN XUẤT NGŨ

     Thực hiện nhiệm vụ chính trị do Thành ủy, UBND thành phố giao Sở Giao thông vận tải và Sở Lao động Thương binh và Xã hội đào tạo nghề cho quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Sáng ngày 26/02/2024, Trường Trung cấp nghề Giao thông công chính Đà Nẵng tổ chức buổi khai giảng khóa học lái xe dành cho đối tượng quân nhân xuất ngũ. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho các quân nhân xuất ngũ có được nghề chân chính để tham gia thị trường lao động, tìm kiếm một công việc ổn định cho cuộc sống mới sau khi rời quân ngũ.

1

Quang cảnh buổi lễ khai giảng

     Buổi lễ khai giảng được diễn ra trong không khí trang nghiêm với sự tham dự của lãnh đạo Nhà trường, giáo viên và hơn 130 quân nhân xuất ngũ. Tại buổi lễ, các bạn được nghe Thầy Bùi Thế Hiển – Trưởng phòng Đào tạo giới thiệu về khung chương trình đào tạo, những quy định cần thiết trong suốt quá trình tham gia khóa học và định hướng nghề nghiệp trong tương lai.
 

2

Thầy Bùi Thế Hiển – phát biểu khai mạc

     Thầy Nguyễn Văn Sơn, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo, đây là niềm vinh dự cũng là trọng trách của Nhà trường nhận được sự tin tưởng của Thành ủy, UBND thành phố giao trách nhiệm đào tạo quân nhân xuất ngũ và tin tưởng với ý thức kỷ luật từ trong môi trường quân đội, hy vọng các bạn sẽ hoàn thành tốt chương trình học lái xe tại Nhà trường, kết thúc khóa học, thi đạt sát hạch quốc gia, nhận được giấy phép lái xe để tìm được một việc làm mưu sinh sau này. Nhà trường cũng hy vọng rằng khóa học này sẽ giúp các bạn nắm vững kiến thức và kỹ năng lái xe, đồng thời rèn luyện tinh thần kỷ luật và trách nhiệm.
 

3

Thầy Nguyễn Văn Sơn – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ý kiến chỉ đạo

     Sau buổi lễ, các bạn hoàn thiện hồ sơ nhập học, khám sức khỏe và gặp gỡ với các giáo viên chủ nhiệm, những người Thầy (Cô) sẽ hướng dẫn và hỗ trợ các bạn trong suốt quá trình học tập. Các giáo viên đều là những người có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực đào tạo lái xe.
 

4
5

Chụp hình và khám sức khỏe sau buổi khai giảng

     Khóa học lái xe dành cho quân nhân xuất ngũ kéo dài khoảng 3,5 tháng đối với hạng B2 và 4,5 tháng đối với hạng C, bao gồm cả lý thuyết và thực hành. Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi và hỗ trợ tốt nhất cho quân nhân xuất ngũ tham gia học tập tại đơn vị./.

Tác giả bài viết: Le Lai - 0935953546

Nguồn tin: Trường Trung cấp nghề GTCC Đà Nẵng::

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Sự hài lòng của học viên

Đối với nhà trường

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây