TỔ CHỨC KỲ THI TỐT NGHIỆP ĐIỀU HÀNH VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ KHÓA 07 TẠI TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ GIAO THÔNG CÔNG CHÍNH ĐÀ NẴNG

Thứ sáu - 08/09/2023 14:15
          Căn cứ luật Giao thông đường bộ số 23/2008/QH12; Nghị định 10/2020/NĐ-CP của Chính phủ về điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô và Thông tư số 12/2020/TT-BGTVT của Bộ GTVT Quy định về tổ chức, quản lý hoạt động vận tải bằng xe ô tô và dịch vụ hỗ trợ vận tải đường bộ. Trường Trung cấp nghề Giao thông Công chính Đà Nẵng tổ chức chiêu sinh và đào tạo lớp Điều hành vận tải khóa 7/2023. Sau hơn 03 tháng học tập, ngày 8/9/2023, Nhà trường đã tổ chức thi tốt nghiệp cho 36 học viên tham gia đủ các nội dung theo chương trình đào tạo.

Thông tin về Kỳ thi tốt nghiệp Điều hành vận tải khóa 7/2023
  • Ngày thi: 8/9/2023.
  • Địa điểm: Trường Trung Cấp nghề Giao thông Công chính Đà Nẵng.
  • Thành phần dự thi: 36 học viên lớp ĐHVT ĐB khóa 07
       Một số hình ảnh của ngày thi tốt nghiệp tại Trường TCN Giao thông Công chính

Trước khi bước vào kỳ thi, tổ trưởng tổ ra đề thi, coi thi và chấm thi đã có một phát biểu đầy ý nghĩa nhắc nhở tất cả các thí sinh về các quy chế của kỳ thi, quy trình làm bài thi.
Ông Bùi Thế Hiển Tổ Trưởng hội đồng thi phát biểu ý kiến nhắc nhở trước giờ thi
Ông Bùi Thế Hiển – Tổ trưởng tổ ra đề thi, coi thi và chấm thi nhắc nhở trước kỳ thi

giám thị coi thi phát đề thi
Giám thị coi thi phát đề thi

Kỳ thi diễn ra trong không khí trang nghiêm, tất cả các học viên đều đến dự thi đầy đủ và nghiêm túc làm bài. Kỳ thi gồm hai phần: lý thuyết và thực hành. Phần lý thuyết kiểm tra trên giấy với hình thức thi tự luận, phần thi thực hành thí sinh làm bài thi trên máy tính, để đánh giá kỹ năng sử tin học và soạn thảo hợp đồng.
học viên đang nghiêm túc làm bài
36 học viên của lớp ĐHVT ĐB khóa 07 đang nghiêm túc làm bài

Kỳ thi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Theo báo cáo của Tổ chấm thi, hầu hết các học viên đều hoàn thành bài thi với điểm số cao. Đây là kết quả của sự nỗ lực của cả giáo viên và học viên trong suốt quá trình dạy và học.

Trường Trung Cấp nghề giao thông Công chính Đà Nẵng xin chúc mừng các học viên đã hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp lớp điều hành vận tải đường bộ. Chúc các bạn thành công trong lĩnh vực quản lý điều hành vận tải tại đơn vị sau khi tham gia khóa học tại Nhà trường.
Trân trọng cảm ơn

Nguồn tin: Trường Trung cấp nghề GTCC Đà Nẵng:::