LỄ KHAI GIẢNG CÁC LỚP LÁI XE Ô TÔ THÁNG 3/2024

Thứ hai - 25/03/2024 15:17
LỄ KHAI GIẢNG CÁC LỚP LÁI XE Ô TÔ THÁNG 3/2024
     Sáng ngày 25/3/2024, Trường Trung cấp nghề Giao thông Công chính Đà Nẵng đã khai giảng cho các học viên tham gia các khóa học lái xe ô tô hạng B2 tháng 3/2024.

Tham dự Lễ khai giảng có:
     Thầy Nguyễn Văn Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường
     Thầy Nguyễn Đình Thanh – Phó hiệu trưởng Nhà trường
     Các thầy cô của Phòng Đào tạo, cán bộ giáo viên, nhân viên của Nhà trường.
     Toàn thể gần 100 học viên của các khóa học B2K0324.

QUANG CẢNH HỘI TRƯỜNG (2)
Quang cảnh buổi lễ khai giảng

Thầy Bùi Thế Hiển – Trưởng phòng đào tạo phát biểu khai mạc và thông qua Quyết định mở lớp đào tạo, Quyết định phân công giáo viên chủ nhiệm. Thầy giới thiệu về chương trình đào tạo, quy chế thi và cấp giấy phép lái xe. Thầy mong muốn các học viên học tập nghiêm túc, tuân thủ nội quy và quy định của Nhà trường.

TP ĐÀO TẠO PHÁT BIỂU
Thầy Bùi Thế Hiển phát biểu khai mạc

Thầy Nguyễn Văn Sơn – Hiệu Trưởng Nhà trường đã phát biểu chúc mừng và động viên các học viên. Thầy nhấn mạnh vai trò và trách nhiệm của người lái xe trong việc bảo đảm an toàn giao thông, góp phần xây dựng một xã hội văn minh, hiện đại.

HT phát biểu
Thầy Nguyễn Văn Sơn phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Tiếp theo, đại diện học viên khóa học đã phát biểu cảm ơn và hứa sẽ tuân thủ các nội quy, quy chế và hoàn thành đầy đủ các nội dung của khóa học. Các học viên thể hiện sự phấn khởi, vui mừng khi được tham gia học tập tại một cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng như Trường Trung cấp nghề Giao thông công chính Đà Nẵng.

Sau buổi lễ, các học viên được các nhân viên của phòng tiếp nhận và trả hồ sơ hướng dẫn để hoàn thiện các thủ tục hồ sơ, chụp hình thẻ. Nhà trường cũng đã mời các bác sĩ về khám sức khỏe trực tiếp tại Trường để thuận tiện cho hơn cho các bạn học viên.

Từ khóa: ô tô, khai giảng, lịch học