TỔ CHỨC KỲ THI TỐT NGHIỆP ĐIỀU HÀNH VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ KHÓA 10 TẠI TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ GIAO THÔNG CÔNG CHÍNH ĐÀ NẴNG

Thứ sáu - 21/06/2024 04:33
     Căn cứ luật Giao thông đường bộ số 23/2008/QH12; Nghị định số 10/2020/NĐ-CP của Chính phủ về điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô và Thông tư số 12/2020/TT-BGTVT của Bộ GTVT Quy định về tổ chức, quản lý hoạt động vận tải bằng xe ô tô và dịch vụ hỗ trợ vận tải đường bộ. Thực hiện nhiệm vụ chính trị được UBND thành phố và Sở Giao thông vận tải giao Trường Trung cấp nghề Giao thông Công chính Đà Nẵng tổ chức chiêu sinh và đào tạo các khóa học Điều hành vận tải.

     Sáng ngày 21/6/2024, Nhà trường đã tổ chức thi tốt nghiệp lớp “Điều hành vận tải” khóa 10 cho số học viên tham gia đủ các nội dung theo chương trình đào tạo. Kỳ thi gồm hai phần: lý thuyết và thực hành. Phần lý thuyết kiểm tra trên giấy với hình thức thi tự luận, phần thi thực hành thí sinh làm bài thi trên máy tính, để đánh giá kỹ năng sử dụng tin học và soạn thảo hợp đồng.

     Kỳ thi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Theo báo cáo của Tổ chấm thi, hầu hết các học viên đều hoàn thành bài thi với điểm số cao. Đây là kết quả của sự nỗ lực của cả giáo viên và học viên trong suốt quá trình dạy và học. Chúc các bạn thành công trong lĩnh vực quản lý điều hành vận tải tại đơn vị sau khi tham gia khóa học tại Nhà trường.

 
Một số hình ảnh tại ngày thi Tốt nghiệp
ảnh 1
anh 2
anh 3
anh 4
anh 5
 

Tác giả bài viết: Le Lai - 0935953546

Nguồn tin: Trường Trung cấp nghề GTCC Đà Nẵng::

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Sự hài lòng của học viên

Đối với nhà trường

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây