TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC QUẢN LÝ VÀ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO LÁI XE TẠI TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ GIAO THÔNG CÔNG CHÍNH ĐÀ NẴNG

Thứ tư - 17/01/2024 20:30
TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC QUẢN LÝ VÀ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO LÁI XE TẠI TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ GIAO THÔNG CÔNG CHÍNH ĐÀ NẴNG
     Chiều ngày 17/1/2024, tại Hội trường Trung tâm sát hạch lái xe Hòa Cầm, Lãnh đạo Trường Trung cấp nghề Giao thông Công chính Đà Nẵng đã tổ chức cuộc họp với giáo viên dạy thực hành lái xe nhằm tăng cường công tác quản lý và nâng cao chất lượng đào tạo lái xe; đề xuất các giải pháp để nâng cao kết quả sát hạch quốc gia, củng cố chất lượng đào tạo để tạo dựng uy tín cho Nhà trường.
1
Phó Hiệu Trưởng Nguyễn Đình Thanh trực tiếp chỉ đạo tại cuộc họp
     
     Trong thời gian gần đây, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh giáo viên sử dụng xe tập lái dùng điện thoại di động khi lái xe tập lái. Giáo viên dạy lái có nồng độ cồn khi chở học viên đi tập lái, xe tập lái không đi đúng tuyến đường tập lái quy định ….. tạo nên sự bất bình trong dư luận xã hội và ảnh hưởng đến công tác quản lý đào tạo lái xe tại địa phương. Sở Giao thông vận tải đã có Công văn số 199/SGTVT-QLVTPTNL ngày 12/01/2024 chấn chỉnh xe tập lái vi phạm quy tắc giao thông đường bộ.

     Lãnh đạo Nhà trường yêu cầu các giáo viên nâng cao vai trò đạo đức người lái xe, văn hóa giao thông, đặc biệt là trong việc chấp hành nghiêm quy tắc giao thông khi tham gia giao thông trên đường. Cuộc họp cũng nhấn mạnh các quy định cụ thể như:

     - Chấp hành nghiêm các quy định về quản lý xe tập lái; xe tập lái chỉ được hoạt động dạy lái trên tuyến đường tập lái đã được cấp phép
     - Giáo viên khi dạy thực hành phải có sổ theo dõi và đeo phù hiệu “giáo viên dạy thực hành lái xe”; Học viên đeo theo phù hiệu “học viên tập lái”.
     - Nghiêm chỉnh chấp hành luật giao thông đường bộ
     - Giáo viên và học viên tuyệt đối không được sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông.

     BGH Nhà trường yêu cầu giáo viên và học viên nghiêm túc thực hiện các quy định trên để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình đào tạo lái xe.
2
Giáo viên tiếp thu các ý kiến từ Ban giám hiệu Nhà trường
 
     Cuộc họp cũng là dịp để Nhà trường tuyên dương những đóng góp của giáo viên trong thời gian qua. Đồng thời kêu gọi sự đoàn kết của toàn thể giáo viên để chung tay xây dựng Trường phát triển hơn, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và duy trì uy tín trong cộng đồng.
 

 

 

Tác giả bài viết: Le Lai - 0935953546

Nguồn tin: Trường Trung cấp nghề GTCC Đà Nẵng::

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Sự hài lòng của học viên

Đối với nhà trường

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây