Sơ kết Cụm thi đua 2023

Thứ tư - 16/08/2023 15:49
Hội nghị Sơ kết Cụm thi đua năm 2023
SƠ KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2023 CỦA CỤM THI ĐUA THUỘC SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG
Chiều 04/8/2023 tại hội trường Trung tâm Quản lý hạ tầng giao thông thành phố Đà Nẵng. Cụm thi đua thuộc Sở Giao thông Vận tải thành phố Đà Nẵng thực hiện sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023, Cụm thi đua có 05 đơn vị sự nghiệp công lập và 01 đơn vị hành chính.
- Thanh tra Sở Giao thông vận tải.
- Trung tâm Điều hành Đèn tín hiệu giao thông và Vận tải công cộng.
- Trường Trung cấp nghề Giao thông công chính Đà Nẵng.
- Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Đà Nẵng.
- Trung tâm Quản lý hạ tầng giao thông thành phố Đà Nẵng.
- Cảng vụ đường thủy nội địa thành phố Đà Nẵng.
Về tham dự Hội nghị sơ kết có Đ/c Đặng Nam Sơn, Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn;
 Lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của Sở, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên Sở GTVT;
Lãnh đạo đơn vị, BCH Công đoàn, Đoàn TN của các đợn vị trong cụm.
Tại Hội nghị các đơn vị trong Cụm thi đua đã thống nhất phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023:
1. Hoàn thành các chỉ tiêu Kế hoạch, Chương trình công tác, nhiệm vụ trọng tâm và các nhiệm vụ khác được Lãnh đạo Sở GTVTgiao trong năm 2023.
2. Tiếp tục thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đấu tranh chống các quan điểm sai trái; tiếp tụctổ chức quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, trọng tâm là: Nghị quyết số 04- NQ/TW ngày 30/10/2016 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ;  Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Chỉ thị số 29-CT/TU, Chỉ thị số 43-CT/TU của Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng,..
3.Tiếp tục triển khai thực hiện tốt chủ đề năm 2023 được Thành ủy Đà Nẵng xác định là “Năm tập trung khơi thông các nguồn lực, thu hút đầu tư, giữ vững tăng trưởng kinh tế và bảo đảm an sinh xã hội”.
4. Thực hiện tốt việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính; phòng chống tham nhũng, lãng phí và tiêu cực; nghiêm chỉnh thực hiện hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở, nâng cao hiệu quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân, làm tốt công tác tiếp dân; giải quyết khiếu nại, tố cáo.
5. Đảm bảo đời sống, việc làm, thu nhập  cho CCVC - NLĐ và động viên thăm hỏi kịp thời người lao động không may gặp khó khăn trong cuộc sống.
6. Tổ chức tốt phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao phù hợp với đặc điểm, tình hình các đơn vị thành viên trong Cụm. Dự kiến trong tháng 9/2023 Cụm thi đua sẽ tổ chức 01 giải thể thao cho các đơn vị thành viên của Cụm.
7. Triển khai thực hiện tốt phong trào xây dựng đời sống văn hóa nơi công sở, xây dựng cơ quan đạt chuẩn văn hóa.
8. Tiếp tục hưởng ứng đầy đủ các hoạt động phong trào do các cấp phát động, tích cực tham gia các hoạt động động xã hội, từ thiện.
9. Ghi nhận, biểu dương, tôn vinh và khuyến khích bằng lợi ích vật chất đối với cá nhân, tập thể có thành tích trong phong trào thi đua.
Linh
Đ/c Trương Bằng Linh Cụm trưởng cụm thi đua trình bày báo cáo sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023

Dai bieu
Lãnh đạo các đơn vị trong cụm thi đua tham gia góp ý và đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023