HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM 2022 TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ GIAO THÔNG CÔNG CHÍNH ĐÀ NẴNG

Thứ năm - 12/01/2023 13:58
     Thực hiện Hướng dẫn số 105/CĐVC ngày 01/12/2022 của Công đoàn viên chức thành phố Đà Nẵng về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2022 và Công văn số 41/CV-CĐS ngày 05/12/2022 của Công đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và đánh giá xếp loại chất lượng hoạt động Công đoàn cơ sở năm 2022. Sau một thời gian chuẩn bị chiều ngày 05 tháng 01 năm 2023. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2022 Trường Trung cấp nghề GTCC Đà Nẵng chính thức được khai mạc.
HNCBCCVC TruongTCN 1
Quang cảnh hội nghị

Về dự hội nghị, Trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Đặng Nam Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở GTVT; đồng chí Phạm Thi Thu Hà – Phó  Chủ tịch Công đoàn Sở GTVT thành phố Đà Nẵng và các đồng chí đại biểu là Đại diện Lãnh đạo các phòng ban chuyên môn thuộc Sở GTVT.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức diễn ra trong bối cảnh yêu cầu về chất lượng đào tạo ngày càng đòi hỏi cấp bách, sự kỳ vọng của nhân dân vào sự giáo dục toàn diện của Nhà trường ngày càng cao. Năm 2023 này, Nhà trường đang đứng trước nhiều nhiệm vụ lớn lao, tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 06-CT-TƯ của Bộ Chính trị về cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, thực hiện Chỉ thị 29-CT/TU, của Thành Ủy Đà Nẵng về tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính, tăng cường kỷ luật, kỷ cương, xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức đáp ứng yêu cầu xây dựng và phát triển thành phố trong tình hình mới, Chỉ thị 43-CT/TU về “Năm văn hóa, văn minh đô thị”.

Tại hội nghị đã được nghe: Báo cáo Kết quả thực hiện nhiệm vụ và phong trào thi đua năm 2022 - Phương hướng, nhiệm vụ và chương trình công tác năm 2023; báo cáo công khai việc quản lý, sử dụng tài chính của đơn vị. Báo cáo của Ban Thanh tra Nhân dân. Đặc biệt là các ý kiến thảo luận của cán bộ, công chức, viên chức tham gia xây dựng các nhiệm vụ cho năm 2023, góp ý vào các quy chế, quy định về quản lý Nhà trường và giải đáp các ý kiến tham gia của Hiệu trưởng theo đúng tinh thần dân chủ, công khai.

HNCBCCVC TruongTCN 2

Đ/c Nguyễn Đình Thảo Phó Hiệu trưởng Trường TCN GTCC thông qua báo cáo kết quả thực hiện

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng chí Đặng Nam Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở GTVT đã đánh giá Trường Trung cấp nghề GTCC Đà Nẵng trong năm 2022 đã có nhiều nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ, công chức, viên chức nên đã đạt được những thành tích đáng khích lệ, tuy nhiên năm 2023 với nhiệm vụ là đơn vị sự nghiệp công lập về lĩnh vực đào tạo của ngành GTVT thành phố Đà Nẵng, Nhà trường cần cố gắng hơn nữa, vận dụng linh hoạt các cơ chế, chính sách vào thực tiễn hoạt động của Trường nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra trong phương hướng nhiệm vụ.

HNCBCCVC TruongTCN 3
Đ/c: Đặng Nam Sơn - Phó giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
HNCBCCVC TruongTCN 4

Đ/c Nguyễn Văn Sơn - Hiệu trưởng nhà Trường tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Sở

Hội nghị đã tiến hành ký kết giao ước thi đua giữa Ban giám hiệu và Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Nhà trường, giữa Ban giám hiệu và Trưởng các Phòng, Đơn vị trực thuộc để thực hiện hoàn thành nhiệm vụ năm 2023.

Ghi nhận kết quả đã đạt được trong năm 2022, Sở GTVT thành phố Đà Nẵng đã tặng giấy khen cho 01 tập thể, 13 viên chức, người lao động.

HNCBCCVC TruongTCN 5

Tặng giấy khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2022

Kết thúc Hội nghị Chủ tịch công đoàn đã phát động phong trào thi đua trong toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Nhà Trường tham gia thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị CB,CC,VC năm 2022 đã biểu quyết thông qua.

Nguồn tin: Trường Trung cấp nghề GTCC Đà Nẵng:::