ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ GIAO THÔNG CÔNG CHÍNH: SỨC TRẺ TẠO NÊN MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP LÝ TƯỞNG

Thứ sáu - 07/06/2024 04:05
ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ GIAO THÔNG CÔNG CHÍNH: SỨC TRẺ TẠO NÊN MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP LÝ TƯỞNG
     Thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Sở GTVT về việc tổ chức đào tạo Trung cấp nghề Công nghệ ô tô trong năm 2024, Ban giám hiệu Nhà trường đã tiến hành mở rộng, chỉnh trang khu vực sửa chữa, bảo dưỡng xe tập lái, sát hạch để xây dựng “Xưởng thực hành công nghệ kỹ thuật ô tô” phục vụ cho công tác đào tạo Trung cấp Công nghệ ô tô; đã chỉ đạo Đoàn thanh niên Nhà trường phối hợp với nhân viên xưởng sửa chữa dọn dẹp vệ sinh, sắp xếp bố trí hợp lý các đồ dùng, tổng thành dạy học ngăn nắp.

     Vào sáng ngày 07/6/2024, Đoàn viên thanh niên của trường Trung cấp nghề Giao thông công chính Đà Nẵng đã phát huy tinh thần xung kích, tích cực tham gia dọn dẹp vệ sinh tại khu vực xưởng thực hành, nhằm tạo môi trường học tập sạch sẽ và chuyên nghiệp

     Hành động tiên phong: Không ngại khó khăn, các đoàn viên đã lao vào công việc với quyết tâm làm sạch từng ngóc ngách của xưởng: sàn nhà, bức tường đến mọi bề mặt tiếp xúc. Việc thu gom rác thải và vật liệu không cần thiết cũng được tiến hành triệt để. Không chỉ vậy, khu vực ngoại cảnh cũng được chăm sóc, cắt tỉa cỏ dại, mang lại một diện mạo mới mẻ, gọn gàng và an toàn cho môi trường làm việc và học tập.

     Tái cấu trúc không gian nhà xưởng: Các thiết bị và máy móc đã được di chuyển và sắp xếp lại một cách khoa học, tạo ra không gian học tập và thực hành rộng rãi, thoải mái. Sự thay đổi này không chỉ giúp việc học và thực hành trở nên thuận tiện hơn mà còn nâng cao hiệu quả trong việc truyền đạt kiến thức và kỹ năng.

     Góp phần xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp: Những hoạt động này không chỉ là bảo vệ môi trường mà còn thể hiện rõ ràng tinh thần và trách nhiệm của các bạn Đoàn viên góp phần làm cho môi trường học tập trở niên hiệu quả và thân thiện hơn.

     Sức trẻ của Đoàn thanh niên không chỉ là nguồn cảm hứng bất tận mà còn là lực đẩy mạnh mẽ trong việc kiến tạo một môi trường học tập đầy đủ và tràn đầy năng lượng. Nhà trường tự hào và trân trọng tinh thần xung kích của các bạn và kỳ vọng rằng mỗi Đoàn viên sẽ luôn duy trì ngọn lửa nhiệt huyết, sẵn lòng hỗ trợ và đóng góp mọi lúc, mọi nơi.


Một số hình ảnh tại buổi dọn vệ sinh:
1
2
Không gian Xưởng thực hành trước khi dọn dẹp
 
4
5
6
7
Các bạn Đoàn viên đang tích cực dọn dẹp
 
8
9
 
10
Không gian nhà xưởng sau khi dọn dẹp

Tác giả bài viết: Le Lai - 0935953546

Nguồn tin: Trường Trung cấp nghề GTCC Đà Nẵng::

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Sự hài lòng của học viên

Đối với nhà trường

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây