LỄ KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ THÁNG 11 NĂM 2023

Thứ tư - 01/11/2023 20:50
LỄ KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ THÁNG 11 NĂM 2023
    Sáng 02/11/2023, tại Trường Trung cấp nghề Giao thông Công chính Đà Nẵng, đã diễn ra Lễ Khai giảng lớp đào tạo lái xe cho 116 học viên của khóa 2023, bao gồm 70 học viên học lái xe hạng B2K0823, C0723 và 46 học viên nâng hạng lái xe (NHDK1423, NHEK0723, NHFCK0723, NHCK0123)

     Buổi lễ có sự tham dự của:
     - Thầy Nguyễn Đình Thanh – Phó Hiệu Trưởng nhà trường, đại diện lãnh đạo nhà trường
     - Thầy Bùi Thế Hiển – Trưởng Phòng Đào tạo.
     - Giáo viên chủ nhiệm các lớp và nhân viên của nhà trường
     - Toàn thể các anh chị học viên của khóa học.
Ảnh 4
Quang cảnh buổi lễ khai giảng
 
     Thầy Bùi Thế Hiển – Trưởng phòng đào tạo phát biểu khai mạc và thông qua Quyết định mở lớp đào tạo, Quyết định phân công giáo viên chủ nhiệm. Thầy giới thiệu về chương trình đào tạo, quy chế thi và cấp giấy phép lái xe. Thầy mong muốn các học viên học tập nghiêm túc, tuân thủ nội quy và quy định của nhà trường.
Ảnh 5

Thầy Bùi Thế Hiển phát biểu khai mạc

     Thầy Nguyễn Đình Thanh – Phó Hiệu Trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng và động viên tới các anh chị học viên. Thầy nhấn mạnh vai trò và trách nhiệm của người lái xe trong việc bảo đảm an toàn giao thông và bảo vệ môi trường.
ANH6 6

Thầy Nguyễn Đình Thanh phát biểu ý kiến chỉ đạo

    Các học viên tham dự buổi lễ đã bày tỏ sự phấn khởi, vui mừng khi được tham gia học tập tại một cơ sở đào tạo có uy tín, chất lượng như Trường Trung cấp nghề Giao thông công chính Đà Nẵng và sẽ cố gắng chấp hành các các nội quy, quy chế và hoàn thành đầy đủ các nội dung của học lái xe

    Sau buổi lễ khai giảng, các anh chị học viên được phân ra từng lớp theo GVCN của mình, giáo viên chủ nhiệm đã phổ biến thêm các nội quy, quy chế và khung chương trình đào tạo lái xe ô tô các hạng. Các giáo viên cũng đã trao đổi và giải đáp các thắc mắc của các học viên về nội dung và tiến độ của khóa học.

    Buổi lễ khai giảng đã kết thúc trong không khí vui tươi và hào hứng của cả giáo viên và học viên. Đây là một khởi đầu thuận lợi cho khóa học đào tạo lái xe ô tô mới của Trường Trung cấp nghề Giao thông Công chính Đà Nẵng.

 

Tác giả bài viết: Le Lai - 0935953546

Nguồn tin: Trường Trung cấp nghề GTCC Đà Nẵng::

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Sự hài lòng của học viên

Đối với nhà trường

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây