THÔNG BÁO TUYỂN SINH: ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ CHO ĐỐI TƯỢNG CÔNG AN, BỘ ĐỘI XUẤT NGŨ

Thứ năm - 01/02/2024 15:13
THÔNG BÁO TUYỂN SINH:  ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ CHO ĐỐI TƯỢNG CÔNG AN, BỘ ĐỘI XUẤT NGŨ
     Trường Trung cấp nghề Giao thông Công chính Đà Nẵng, đơn vị trực thuộc Sở Giao thông Vận tải có địa chỉ tại 96 Đỗ Thúc Tịnh, phường Khuê Trung và Trung tâm sát hạch lái xe quốc gia tại phường Hòa Thọ Tây quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng là một đơn vị có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và sát hạch lái xe trên địa bàn thành phố.

Thực hiện nhiệm vụ chính trị được UBND thành phố giao về công tác đào tạo nghề tạo công việc làm cho các đối tượng là công an, bộ đội xuất ngũ được cấp thẻ học nghề, Nhà trường thường xuyên tổ chức chiêu sinh đào tạo lái xe ô tô cho các đối tượng này.
ts Bộ đội

Thủ tục đăng ký dự học bao gồm:
  • 1 thẻ học nghề (bản chính).
  • 1 bản quyết định xuất ngũ (photo công chứng).
  • 3 bản sao căn cước công dân.
  • 5 ảnh thẻ 3*4 và 1 ảnh thẻ 4x6 (Nền trắng).
     Hồ sơ đăng ký học: liên hệ tại phòng nhận hồ sơ của Nhà trường tại địa chỉ: 96 Đỗ Thúc Tịnh, phường Khuê Trung, TP Đà Nẵng (liên hệ qua số điện thoại: 02363625251 để biết thêm thông tin chi tiết)

Nhà trường hân hạnh được phục vụ.

Trân trọng thông báo./.