TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ GIAO THÔNG CÔNG CHÍNH ĐÀ NẴNG

Hiến chương Nhà giáo 2017

Nhân kỷ niệm 35 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng nay 20/11/2017 lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải Đà Nẵng đã về thăm Nhà trường, đại diện Lãnh đạo Sở Ông Bùi Thanh Thuận, phó Bí thư đảng ủy, phó Giám đốc Sở đã chia sẽ tình cảm và gởi lời chúc mừng sâu sắc đến Lãnh đạo Nhà trường và toàn thể các Thầy giáo, Cô giáo có mùa hiến chương vui vẽ, đầm ấm và hạnh phúc. Nhân dịp này Lãnh đạo Sở cũng tin tưởng rằng với truyền thống của Nhà trường cùng với sự Lãnh đạo năng động, sáng tạo của cán bộ trẻ sẽ từng bước đưa Nhà trường phát triển vững mạnh.
Nhân dịp này Lãnh đạo Nhà trường bày tỏ lòng cảm ơn đến Lãnh đạo cấp trên, Lãnh đạo các đơn vị liên kết với Nhà trường, Lãnh đạo các cơ sở đào tạo lái xe trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đã gởi lãng hoa chúc mừng đến Nhà trường.
IMG 7996
IMG 7994